VỀ TURA

“Chúng ta tạo nên thiết kế và chính thiết kế tạo nên chúng ta!”- (Jim Rohn)

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà nó còn là nơi để trở về, để tận hưởng và để tái tạo năng lượng cho bạn và gia đình. Vì vậy sở hữu một không gian sống tối giản, hiện đại, tiện ích và mang đậm dấu ấn cá nhân chính là mong muốn của nhiều người hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu Nội Thất Tự Ráp  – TURA ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nội thất tuyệt vời, hợp xu hướng, đa năng với giá cả phải chăng phù hợp với tất cả gia đình Việt Nam. 

Thông qua những mẫu thiết kế nội thất của mình, TURA muốn truyền cảm hứng đến mỗi người có thể tự kiến tạo nên ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình. Bằng việc cùng nhau lắp ráp hoàn chỉnh những món đồ nội thất cho gia đình, mỗi thành viên đều đã tạo nên sự gắn kết yêu thương với nhau một cách trọn vẹn nhất.

Ý nghĩa thương hiệu TURA chính là lấy 4 chữ cái đầu của hai từ “TỰ RÁP” để tạo thành với hình ảnh Logo được cách điệu như những mảnh ghép liên kết chặt chẽ với nhau. Mỗi sản phẩm của TURA được ra đời không những là sự tâm huyết, sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế mà còn là những câu chuyện riêng, những cảm xúc đặc biệt khi vinh dự được trở thành một “mảnh ghép nhỏ” trong ‘tổ ấm lớn” của gia đình bạn!

Vì sao gia đình bạn nên chọn nội thất TURA?

Vì TURA là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu thị trường!

NỘI THẤT TURA là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nội thất tự ráp tại thị trường Việt Nam. Với phương châm “Nội Thất Của Mọi Nhà”, TURA mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại và sang trọng với mức giá phải chăng. Vì vậy, nhờ vào ưu điểm lắp ráp nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển mà các sản phẩm của TURA không những có chất lượng sánh bằng các thương hiệu lớn mà còn sở hữu giá thành tốt nhất, phù hợp với các gia đình Việt.

Vì chúng tôi, mỗi người TURA luôn nỗ lực hơn, trách nhiệm hơn, tận tâm hơn!

Nỗ lực hơn trong việc sáng tạo những sản phẩm nội thất tự ráp chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng khi đến với TURA. 

Trách nhiệm hơn trong việc mang đến những sản phẩm nội thất vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, vừa thân thiện với môi trường tự nhiên, góp phần đẩy mạnh sản phẩm nội thất thương hiệu Việt có vị thế trên thị trường quốc tế. 

Tận tâm hơn trong việc hiểu rõ mong muốn và nhu cầu để mang đến những Chính sách mua hàng – Chính sách bảo hành – Chính sách hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng.

Vì TURA luôn “làm bạn” với môi trường!

 Vì TURA luôn “làm bạn” với môi trường!

“Sống xanh” & “Kinh doanh xanh” chính là sứ mệnh mà TURA theo đuổi và mong muốn lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng nhằm chung tay bảo vệ hành tinh xanh và biết ơn mẹ thiên nhiên đã bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta.

Mỗi một sản phẩm mà TURA mang đến cho khách hàng đều bắt nguồn từ những nguyên liệu gỗ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Tại TURA, các sản phẩm nội thất được đảm bảo 2 tiêu chí an toàn sau:

  • Lựa chọn sử dụng sơn gốc nước thay cho sơn gốc dầu. 
  • Được trang bị bộ Anti-Tip-Kit tránh tình trạng sản phẩm bị lật gây nguy hiểm, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Chính bạn là người tạo nên những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời!

Với mỗi sản phẩm đến tay khách hàng, TURA đều kèm theo phiếu Hướng dẫn lắp ráp sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng ráp hoàn thiện sản phẩm. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi với các sản phẩm nội thất của TURA, các thành viên trong gia đình có thể dành thời gian cùng nhau lắp ráp từng món đồ nội thất, cùng nhau chăm chút cho không gian sống tạo nên sự gắn kết và niềm hạnh phúc cho gia đình. Đó chính là những giá trị tinh thần đích thực mà TURA mang lại cho mỗi khách hàng. 

Chúng ta đang sống trên đất nước được mệnh danh là cường quốc về xuất khẩu gỗ nội thất nhưng hầu như người dân Việt Nam chưa thực sự được thừa hưởng một phần giá trị tuyệt vời đó. Vì vậy, TURA mong muốn thực hiện sứ mệnh này dành riêng cho người dân Việt Nam để chúng ta cùng kiến tạo nên cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

Sứ mệnh của TURA

NỘI THẤT TURA là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nội thất lắp ráp với sứ mệnh mang đến cho tất cả mọi người dân Việt Nam những sản phẩm nội thất tuyệt vời với giá cả phải chăng, truyền cảm hứng để mỗi người tự kiến tạo nên ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình.

Cùng TURA kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn!